GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

         Chào  mừng bạn đến với cổng NGUỒN HÀNG CÔNG NGHIỆP  (NHCN), được cung cấp dịch vụ qua địa chỉ website http://nguonhangcongnghiep.vn. Thông qua NHCN, việc mua hàng từ các nhà máy cung cấp tại Trung Quốc giờ đây trở nên cực kỳ dễ dàng.

1.VỀ CHÚNG TÔI

 Công ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ XNK Thanh Sâm     là công ty thương mại và dịch vụ tại Việt Nam có liên kết với các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng & vận chuyển sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi đảm nhiệm việc tìm kiếm các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Sản phẩm đều do các nhà máy lớn ở các tỉnh Quảng Đông, Phúc Kiến, Quảng Tây, Triết Giang, Phật Sơn, Thượng Hải... chịu trách nhiệm cung ứng.

2. CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ GÌ ?

a. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng công nghiệp tại Trung Quốc ,các sản phẩm trực tiếp từ nhà máy Trung Quốc với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi cũng có thể giúp quý khách hàng tìm kiếm các sản phẩm theo nguyên mẫu, phù hợp với thị trường mà khách hàng muốn hướng tới.  Đội ngũ của chúng tôi ở lĩnh vực này đã có 5 năm kinh nhiệm .Chúng tôi nhiệt tình, chuyên nghiệp,  thành thạo, hiểu quả, uy tín ! Chúng tôi có các mối quan hệ tốt ở các tỉnh thành Trung Quốc.  Ví dụ tỉnh Quảng Đông, Phúc Kiến, Quảng Tây, Triết Giang, Phật Sơn, Thượng Hải  ...

        Các ngành sản phẩm chính:

- Nguyên liệu sản xuất công nghiệp, nguyên liệu hóa chất, nguyên liệu nhựa, nguyên liệu cao su...

- Nguyên liệu xây dựng & trang trí nội thất.

- Nguyên liệu ngành may mặc, vải, da các loại, thuốc nhuộm vải,

- Máy móc thiết bị, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử, máy móc, phụ kiện...

- Nhập khẩu và phân phối

b, Chúng tôi nhận đặt mua hàng  trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất  Trung Quốc như:1688 Taobao ,Albaba, Tmall  và  các website của các Công Ty nhà cung cấp v v ...

c,   Ngoài ra NHCN còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa  từ các tỉnh thành phố của Trung Quốc về kho hàng của chúng tôi ở Trung Quốc –> Hà Nội –> Sài Gòn và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất. Tư vấn miễn phí về thủ tục Hải Quan xuất nhập khẩu hàng hoá.Giảm giá cước vận tải cho khách hàng đặt chỗ trước và những lô hàng có số lượng lớn và giá trị lớn.Trợ giúp khách hàng chuẩn bị các chứng từ liên quan đến việc làm thủ tục Hải quan.

d,  Chúng  tôi còn hỗ trợ nhân viên phiên dịch ,hưỡng dẫn tới nhà máy  Trung Quốc khảo sát và trực tiếp đàm phán giá cả  và đại lý độc quyền không qua bất kỳ trung gian nào.

          Với tiêu chí “ Chuyên nghiệp–Nhanh chóng – uy tín ”, chúng tôi mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Trung Quốc, tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp hai nước Trung – Việt.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi.MR Sâm : 0858011668 / 0826815599

         Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ các công ty sản xuất tại việt nam tìm được nguồn hàng tốt hơn ,nhiều hơn và rẻ hơn ở các nhà cung cấp nguyên vật liệu sãn xuất tại trung quốc.Vì thế sẽ làm giảm chi phí sản xuất và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.